Quan hệ tình dục là một vấn đề đóng vai trò quan trọng

Bước qua độ tuổi đôi mươi, quan hệ tình dục đã không còn là vấn đề “cấm kỵ” khi bạn đã đủ trưởng thành. Vậy điều gì phụ nữ nên biết trước khi 30?

Quan hệ tình dục là một vấn đề đóng vai trò quan trọng không chỉ với cả đàn ông mà gồm cả phụ nữ và đặc biệt là ở những cặp vợ chồng. Bên cạnh việc giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục, chuyện ấy còn có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và khiến mối quan hệ trở nên thân mật hơn. Đối với gái gọi quận 10 tuổi 30, trải nghiệm này sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn khi bạn đã sẵn sàng gần gũi về thể xác với người mình yêu.

Việc cố gắng thử những tư thế quan hệ mới có thể là một quá trình mang lại nhiều khoái cảm và sự mới mẻ cho cuộc yêu. Tuy nhiên, nếu điều này không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, bạn nên thẳng thắn chia sẻ cho bạn tình biết. Nhiều phụ nữ thường không nhận thức được rằng tình trạng đau rát âm đạo ngoài ý muốn trong khi quan hệ là một dấu hiệu bất thường.

Ossai giải thích rằng: “Quá trình quan hệ thường không gây đau đớn, vì thế nếu bạn cảm thấy đau đớn trong cuộc yêu, đừng xem thường điều này nhé”. Tốt hơn hết là bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa hoặc nhà trị liệu vật lý chuyên sức khỏe vùng chậu để điều trị tình trạng đau rát khi quan hệ. Ngoài ra, Ossai còn khuyến khích các cặp đôi có thể thử quan hệ bằng miệng, kích thích âm vật, thủ dâm hoặc thậm chí là sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục như vòng rung âm đạo hoặc máy massage dạng ngón tay.

Đôi khi, để tăng cường khoái cảm và niềm kiêu hãnh của bạn tình, gái gọi pleiku có thể sẽ giả vờ lên đỉnh. Rất nhiều phụ nữ thường xuyên phải tỏ ra họ đã lên đỉnh với mong muốn tránh khiến lòng tự trọng của bạn tình bị tổn thương. Tuy nhiên, điều này về lâu dài sẽ khiến cả hai bạn gặp phải một số vấn đề đấy!

Chẳng hạn như, việc bạn cố tỏ ra rằng bạn đã “lên đỉnh” sẽ khiến bạn tình cảm thấy rằng anh ấy có thể hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của bạn. Đồng thời, điều này còn khiến cho anh ấy ngộ nhận rằng bạn yêu thích những tư thế hoặc sự vuốt ve mà anh ấy thường làm. Trong khi đó, bạn lại phải tiếp tục giả vờ rằng bạn rất thích quá trình quan hệ đó.

Để có thể giải quyết vấn đề này, đồng thời thỏa mãn ham muốn của cả hai, bạn nên tế nhị nói cho anh ấy những lời thủ thỉ nhẹ nhàng và chân thành. Dù rằng ban đầu anh ấy có thể cảm thấy thất vọng, tuy nhiên đây chính là bí quyết khiến cả hai ngày càng thân mật và hiểu rõ về cơ thể đối phương. Dần dần, bạn và bạn tình sẽ cùng trải qua những cuộc yêu nóng bỏng và đầy khoái cảm!

One Response

  1. 먹튀검증 Tháng Mười 26, 2020 Reply

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *