những điều phụ nữ nên biết trước khi 30

Để có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn trong chuyện ấy, sau đây là những điều phụ nữ nên biết trước khi 30 sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và thoải mái:

1. Bạn có thể cười khi làm chuyện ấy
Quan hệ tình dục dường như là một quá trình nghe có vẻ đầy khoái cảm và nóng bỏng. Do đó, nhiều người cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp dành cho tiếng cười. Tuy nhiên, một chuyên gia về tình dục và giáo dục học Rena McDaniel đã có lời khuyên rằng đôi khi bạn nên thả lỏng bản thân và thậm chí là bật cười một cách thoải mái.

Một phần của cảm giác thoải mái mà gái gọi tân bình cảm nhận mỗi khi tiếp xúc thân mật với bạn khác phái khiến cơ thể bạn có xu hướng biểu hiện những điều lạ lùng. Chẳng hạn như, bạn thường phát ra những tiếng kêu khác biệt trong lúc quan hệ tình dục. Vì thế, nếu bạn và bạn tình đột nhiên có khoảnh khắc ngượng ngùng hoặc xấu hổ, hãy thử xóa bỏ cảm giác ấy bằng một câu nói hài hước hoặc tiếng cười sảng khoái nhé.

2. Cả hai có thể sử dụng chất bôi trơn

Từ lâu, chất bôi trơn hay dầu bôi trơn (gel bôi trơn) đã trở thành một chất xúc tác khiến quá trình quan hệ tình dục trở nên “nhịp nhàng” hơn. Theo McDaniel, gel bôi trơn không chỉ là sản phẩm dành cho những người có vấn đề về tình trạng khô rát âm đạo hoặc dương vật mà còn có thể hỗ trợ giúp tăng cường cảm giác quan hệ nói chung.

Emily Morse, một chuyên gia về quan hệ tình dục đồng thời là chủ kênh truyền thông “Sex with Emily”, cho rằng: “Việc sử dụng gel bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục không phải là chuyện xấu mà ngược lại còn rất tốt để tăng cường khoái cảm”. Bà Morse còn khuyến khích rằng bạn và bạn tình có thể thử sử dụng nhiều loại dầu bôi trơn khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng, để có một cuộc yêu đầy khoái cảm, dầu bôi trơn sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho gái gọi quận 10 đấy.

3. Luôn nhắc anh ấy dùng bao cao su
Đối với những cặp đôi đang yêu hoặc những cặp vợ chồng chưa muốn có con, việc sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục là một điều mang tính tất yếu. Không chỉ giúp cả hai bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm STDs (các bệnh lây truyền qua đường tình dục), việc sử dụng bao cao su còn là một biện pháp lý tưởng để phòng tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Chuyên gia vật lý trị liệu sức khỏe vùng chậu đồng thời là nhà giáo dục học tình dục Uchenna Ossai cho biết: “Ở đầu thế kỷ XX, bao cao su dường như là một sản phẩm gây mất cảm hứng nhiều hơn là hỗ trợ tình dục. Do đó, nhiều nam giới đã từng thú nhận rằng việc sử dụng bao cao su không mang lại cảm giác chân thật mỗi khi quan hệ”. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su không chỉ bảo vệ cực kỳ tốt mà vẫn đảm bảo khoái cảm và không hạn chế hoạt động. Do đó, bạn và người ấy có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp với cả hai nhé.

One Response

  1. website Tháng Mười 30, 2020 Reply

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *